วันที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียน ครั้งที่ ๔/๒๕๖๕ โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  เป็นประธานการประชุม ณ ห้อง ๒๓๘ อาคารทิวสน โรงเรียนสรรพวิทยาคม