วันที่ ๗ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ต้อนรับว่าที่ร้อยตรีเจษฎาภรณ์ พรหนองแสน ศึกษาธิการภาค ๑๗ คณะติดตาม ประเมินผลการดำเนินงานการขับเคลื่อนโครงการการส่งเสริมเวทีและประชาคม เพื่อการจัดทำรูปแบบ และแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยง การศึกษาขั้นพื้นฐาน กับ อาชีวศึกษา และอุดมศึกษา ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสรรพวิทยาคม