วันที่ ๖ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการประชุมผู้ประกอบการรถรับ-ส่งนักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม ด้วยโรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้กำหนดจัดการประชุมผู้ประกอบการรถรับ-ส่งนักเรียน เพื่อร่วมรับฟังการชี้แจงและสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการรับ-ส่งนักเรียน พร้อมทั้งแนวทางการออกหนังสือรับรองการรับ-ส่งนักเรียนของโรงเรียนสรรพวิทยาคม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสรรพวิทยาคม