วันที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่เข้าร่วม การแข่งขันบาสเกตบอส UTCC  3×3  Championship 2022 เมื่อวันที่ วันที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๕ ณ จังหวัดนครสวรรค์ โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 6 ประเภทอายุไม่เกิน ๑๘ ปีหญิง ในนามทีมสรรพวิทยาคม B และมีนักเรียนที่ได้รับรางวัลชมเชยจากการเข้าร่วมการแข่งขัน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม