วันที่ ๑๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้  นายอำพล สุรินทร์ และ นายกฤตเมธ อุ่นโพธิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วย งานอนามัยโรงเรียน ฝ่ายบริหารทั่วไป ร่วมกับโรงพยาบาลแม่สอด จัดการฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก HPV เพื่อป้องกันมะเร็งปากมดลูก ณ โสตทัคนศึกษา โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย