วันที่ ๑๔ -๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  เป็นประธานเปิดกิจกรรมกิจกรรม ปฐมนิเทศชั้น ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ เพื่อให้นักเรียนที่เข้าใหม่ ในขั้นระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ที่เข้าศึกษาต่อ ปรับตัวและเรียนรู้กฏระเบียบของโรงเรียน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย