วันที่ ๓๐-๓๑ มีนาคม ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายนายปกรณ์ เกตนานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไปโรงเรียนสรรพวิทยาคม และคณะครู จัดจำหน่ายอุปกรณ์การเรียน เครื่องแบบนักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๖ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย