วันที่ ๒๗-๒๘ มีนาคม ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้งานรับนักเรียน โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดรายงานตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ห้องเรียนปกติ  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗  เพื่อนักเรียนยืนยันตัวตนการเข้าศึกษาต่อ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Categories ข่าวประชาสัมพันธ์/งานรับนักเรียน

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย