วันที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗  นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายเอกชัย พันธุลี  ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ  เป็นประธานเปิด การสอบคัดเลือกนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ที่๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ (โควตาภายใน) ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Categories ข่าวประชาสัมพันธ์/งานรับนักเรียน

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย