วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้  นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม ๔.๐๐ ระดับชั้น ม.๑-๓ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมี  นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้กล่าวแสดงความยินดีชื่นชมแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม ๔.๐๐ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย