วันที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิด ค่ายนำคุณธรรมพัฒนาชีวิตและสิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อส่งเสริมความรู้ด้านคุณธรรมชีวิตและสิ่งแวดล้อม ณ อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย