วันที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้มอบหมายให้นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานบุคคลนำคณะครูและนักเรียน ที่ส่งโครงการเยาวชนไทยไม่ลอกการบ้าน ไม่ลอกข้อสอบ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ ร่วมกับสำนักงาน ป.ป.ช. เข้ารับเกียรติบัตรรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ ระดับประเทศ ภายใต้ชื่อโครงการเลิกลอกร่วมเรียนรู้ สู่สังคมคิดฐานสอง กับท่านผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เนื่องในการประชุมคณะกรรมการผลักดันการดำเนินงานตามแผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติประเด็น การต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ จังหวัดตากครั้งที่ ๓/๒๕๖๖ โดยสำนักงาน ป.ป.ช.จังหวัดตาก ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก

Categories ข้อมูล ผลงานนักเรียน/ข่าวประชาสัมพันธ์

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย