วันที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  เป็นประธานเปิด โครงการเสริมสร้างทักษะการดำรงชีวิต กิจกรรมพัฒนาจิตด้วยกระบวนการเรียนรู้ ควบคู่การพัฒนา LQ (Love Quotient) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ โดยใด้ความอนุเคราะห์จาก มูลนิธิสถาบันพลังจิตตานุภาพ หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร ที่มาเป็นวิทยากรในการอบรมในครั้งนี้ ณ หอประชุมใหญ่อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย