วันที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมคณะครู เข้าร่วมกิจกรรรมรณรงค์ไข้เลือดออก กับกลุ่มงานควบคุมโรค โรงพยาบาลแม่สอด โดยมีการอบรมให้ความรู้และชี้แจงโครงการไข้เลือดออกในโรงเรียนเขตเทศบาลนครแม่สอด เพื่อป้องกันโรคไข้เลือดออกในโรงเรียนสรรพวิทยาคม  ณ บริเวณลานเวทีสวนป่า โรงเรียนสรรพวิทยาคม